Đ/c: 83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Email: thietbithethaondh@gmail.com
Dụng cụ thể thao Đức Huy Sport
Giá tốt cho sản phẩm chất lượng
iconhln
0783514397

Báo giá mua dụng cụ thể thao ngoài trời – máy tập thể thao công viên

  • 03/06/2022
  • 911

Khi quý vị là một người khách hàng đang tìm hiểu muốn mua dụng cụ thể thao ngoài trời nhưng không biết giá cả ra sao nơi mua nào chất lượng. Trên thị trường thiết bị thể thao ngoài trời tại Việt Nam có rất nhiều nhà mua bán từ vừa cho đến lớn. Chính vì vậy quý vị nên chọn mua tại các đơn vị có quy mô lớn đặc biệt nên trực tiếp tìm đến nhà sản xuất và phân phối dụng cụ thể thao vì họ có giá cả phải chăng không qua trung gian mà đến trực tiếp tay của khách hàng. Để có bảng báo giá chi tiết cho khách hàng mua sản phẩm dụng cụ thể thao được chia thành nhiều mục nhỏ , dựa theo số lượng sản phẩm và từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
Thiết bị thể thao công viên có 3 dòng sản phẩm đặc trưng sau đây:

Thiết bị trụ đơn ngoài trời với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Thiết bị lưng bụng trụ đơn , dụng cụ kéo tay , thiết bị tập chân , dụng cụ toàn thân , thiết bị xoay eo ba đĩa , dụng cụ xà kép , thiết bị xà đơn ba bậc , dụng cụ đi bộ lắc tay ,...

⇒ Dụng cụ trụ đôi với dòng máy cao cấp thiết kế với độ thẩm mỹ cao.

Thiết bị đẩy tay trụ đôi , thiết bị đi bộ trên không trụ đôi , thiết bị xoay eo trụ đôi , thiết bị quay tay trụ đôi , thiết bị lưng bụng trụ đôi , thiết bị lắc hông trụ đôi , thiết bị xe đạp trụ đôi ,...

Dòng cụm đa năng kết hợp nhiều máy tập lại với nhau.

Dụng cụ đi bộ – xe đạp – xoay eo , dụng cụ đi bộ – lưng bụng – xoay eo , dụng cụ đi bộ – lắc hông – xoay eo , dụng cụ xe đạp – lắc  hông – xe đạp , dụng cụ quay tay – lưng bụng – lắc hông ,...

( NDHsport ) chuyên gia về máy tập thể thao công viên ngoài trời.

Để được báo giá cụ thể hãy cùng chung tôi tìm hiểu chi tiết hơn theo từng dòng dưới đây:

1.Thiết bị dòng trụ đơn ngoài trời

Là một dòng thiết bị được sử dụng rất phổ biến trên thị trường dụng cụ thể thao ngoài trời hiện nay. Được thiết kế không quá phức tạp chi thí đầu tư hợp lí , chính vì thế rất được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Để được báo giá của dòng thiết bị trụ đơn ngoài trời chúng tôi dựa theo đơn hàng mà khách hàng lựa chọn. Đối với khách hàng mua từ 5 thiết bị trở lại thì chúng tôi theo mức giá niêm yết trren hệ thống của công ty.

Để có thể lựa chọn mua thiết bị với giá rẻ quý khách hàng có thể tăng về số lượng sản phẩm lựa chọn , để được chung tôi hỗ trợ giảm giá theo từng đơn hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm cua dòng trụ đơn :

Thiết bị xoay eo ba đĩa trụ đơn

Thiết bị lưng bụng ngoài trời

Thiết bị lắc hông trụ đơn ngoài trời

Thiết bị quay tay trụ đơn

Thiết bị đi bộ trên không

Thiết bị đá đùi ba ghế ngồi

Thiết bị xà đơn ba hướng

Thiết bị đi bộ lắc tay

 

2.Thiết bị dòng trụ đôi ngoài trời cao cấp

Dòng trụ đôi là dòng máy tập công viên ngoài trời cao cấp nhất. Với thiết kế sắc xảo cứng cáp độ thẩm mỹ cao lên đến từng chi tiết của máy. Tất cả các loại máy này điều cho sử dụng cùng lúc hai người tập. Vì đây là dòng máy cao cấp nên giá cả cao hơn dòng máy trụ đơn. Chính vì vậy bảng báo giá phải phù thuộc theo nhu cầu mua của khách hàng. Nếu khách hàng lựa chọn mua dòng trụ đôi từng 3 máy trở xuống sẽ theo bảng giá niêm yết của công ty sẽ không được giảm giá hay chiết khấu phần trăm.

Để có được một mức giá rẻ chiết khấu phần trăm theo từng sản phẩm cao quý khi hàng nên lựa chọn số lượng sản phẩm nhiều sẽ được công ty tặng kèm các chính sách tốt nhất cũng như giá thành ưu đãi.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số máy tập dòng trụ đôi như sau:

Máy tập đi bộ trên không trụ đôi

Máy tập đẩy tay trụ đôi

Máy tập quay tay trụ đôi

Máy tập xà kép trụ đôi

Máy tập lưng bụng trụ đôi

3.Thiết bị dòng sản phẩm cụm ba chức năng

Với thế mạnh của công ty chúng tôi là một nhà sản xuất lớn hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cũng như là thiết bị thể thao phòng GYM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghiên cứu thiết kế các sản phẩm phục vụ cho việc tập luyện thể dục thể thao. Vì vậy chúng tôi cho ra dòng máy ba chức năng khác nhau trên cùng một máy tập. Thiết kế ba chức cho giá thành rẻ nhất mà được nhiều người tập luyện.

Với dòng máy ba chức năng này tiết kiệm được chi phí cho khách khi mua sản phẩm. Chỉ mua một máy mà được ba người tập giá cả không cao như mua ba máy rời cộng lại.Tiết kiệm được diện tích không gian vừa có độ chắc chắn và thẩm mỹ.

Sau đay chúng tôi xin giới thiệu một số dòng cụm thiết bị ba chức năng như sau :

Thiết bị xe đạp – lưng bụng – xoay eo

Thiết bị lưng bụng – đi bộ - xoay eo

Thiết bị đi bộ trên không – lắc hông – xoay eo

Thiết bị lắc hông – xe đạp – lưng bụng

thiết bị đi bộ – lắc hông – xoay eo

 

Những thế mạnh nổi bậc của NDHSPORT chúng tôi có:

+ Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị thể dục thể thao , am hiểu chuyên sâu về từng chức năng của sản phẩm cũng như hiểu được các mong muốn của khách hàng.

+ Các sản phẩm được thiết kế chắc chắn với phương châm an toàn nhất khi mọi người tập luyện trên các sản phẩm của NDHSPORT.

+ Tất cả sản phẩm đều sử dụng nguồn vật liệu sắt thép chịu lực cao và chuẩn loại sắt đều là loại một.Sản phẩm được sơn tĩnh điện với chất liệu ngoài trời nên các sản phẩm chịu được các ảnh hưởng của thời tiết.

+ Sản phẩm được sản xuất đa dạng phong phú được thiết kế theo tiêu chuẩn của con người Việt Nam chúng ta và đặc biệt hơn nữa chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

+ Và hơn thế nữa chung tôi chúng ưu điểm là nhà sản xuất luôn chủ động thây thế các phụ kiện khi máy tập xảy ra tình trạng hư hỏng.

+ Chế độ bảo hành bảo trì luôn đúng theo định kỳ hoặc theo thỏa thuận trước khi mua hàng.

+ Quý khách hàng có thể truy cập vào đường link sau đây để xin bài viết tư vấn khác : http://www.ndhsport.com/chi-tiet-bai-viet/mua-thiet-bi-the-thao-cong-vien-uy-tin-chat-luong-gia-re-tai-quang-ngai.html

Để biết thêm thông tin liên hệ!

DỤNG CỤ THỂ THAO NDH - NDH SPORT

Địa chỉ:83 Bùi Công Trừng,xã Đông Thạnh , Huyện Hóc Môn, TP HCM

P. Kinh Doanh: 0783514397 (Mr.HUY)

Phụ trách dự án:0783514397(Mr.HUY)

Email:thietbithethaondh@gmail.com

Web:http://wwwndhsport.com

 

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận email
Chăm sóc khách hàng

Gọi mua hàng:  078 351 4397 (8:30 - 18:00)

Gọi bảo hành: 078 351 4397  (8:30 - 18:00)

Phản hồi góp ý

078 351 4397

thietbithethaondh@gmail.com

Kết nối
Thông tin liên hệ

ĐỨC HUY SPORT

Trụ sở chính:
   83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn , TP HCM
Hotline: 078 351 4397
Email: thietbithethaondh@gmail.com
 
Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 15h30

Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
zalo