Đ/c: 83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Email: thietbithethaondh@gmail.com
Dụng cụ thể thao Đức Huy Sport
Giá tốt cho sản phẩm chất lượng
iconhln
0783514397

HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI

  • 27/08/2021
  • 444

HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI

Phong trào luyện tập thể thao ngày nay đã ăn sâu vào đời sống con người của chúng ta. Đặc biệt, là luyện tập với các loại máy tập công viên ngoài trời khá là phổ biến ngày nay.Máy tập công viên thương được gắn ở các công viên,khu sinh hoạt tập thể,bờ kè ven sông hồ,khu phố,…máy tập công viên ngoài trời xuất hiện tạo điều kiện thuận lợi cho người dân rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.Việc trang bị nhiều máy tập thể dục ở công viên mang lại những lợi ích tích cực.Máy tập thể thao là động lực quan trọng giúp mọi người ngoai việc đến công viên thư giãn hít thở bầu không khí trong lành mà còn có thể tham gia tập thể thao để tăng cường sức khỏe cho bản thân.Máy tập công viên dễ sử dụng trong quá trình tập luyện,phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với hiệu quả thiết thực và được tập luyện miễn phí tại công viên, những thiết bị thể thao ngoài trời khá đa dạng về chức năng và ứng dụng cho nhiều môn tập luyện thể thao như: lưng eo, đi bộ lắc tay, đạp xe, xoay eo, đẩy tay, đi bộ trên không, tay vai, xà kép…phù hợp cho mọi độ tuổi. Trên các thiết bị còn có hướng dẫn cách tập, rất thuận tiện. Bởi vậy, từ khi lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời đã trở thành “phòng tập” thiết bị thể thao ngoài thu hút hàng trăm người dân đến luyện tập.

Nhìn chung việc tập thể dục, thể thao, vận động vào buổi sáng sớm hay buổi chiều tối là thói quen của rất nhiều người để vừa nâng cao sức khỏe vừa tận hưởng bầu không khí trong lành. Theo các chuyên gia, tập luyện thể dục thể thao giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, tấn công nhanh hơn các loại vi rút xâm nhập.Miễn dịch là hệ thống bảo vệ và phát hiện của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh do ngoại lai như vi rút, vi khuẩn…  Bên cạnh lợi ích sức khỏe, việc dành thời gian vận động mỗi ngày sẽ giúp chúng ta tăng cường các mối quan hệ trong xã hội, giảm stress, giúp cuộc sống trở nên lạc quan và tự tin hơn. Thể dục mang lại cho cuộc sống một vòng tuần hoàn lợi ích gồm "sinh học - xã hội - tâm lý"

Đánh giá của người dân khi tập luyện với thiết bị thể thao ngoài trời

công viên ở phường Tây Trà

Hình ảnh thực tế tại công viên phường Tây Trà

Chị Trần Thị Loan người đang tập cho biết: Từ khi phường Tây Trà lắp đặt dụng cụ thể thao này mọi người đều phấn khởi, hào hứng. Trừ trời mưa còn lại ngày nào cũng đông. Nhất là các buổi sáng sớm từ 5g đến 6g, chiều tối từ 19g đến 20 giờ. Không chỉ đến tập thể dục người dân còn rất có ý thức giữ gìn bảo quản các các thiết bị thể thao. Số thiết bị dụng cụ thể thao vừa được lắp đặt, mới chỉ đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận nhỏ người dân phường Tây Trà. Hiện nay trên địa bàn phường Tây Trà nói chung và các khu dân cư nói riêng đang thiếu những sân chơi bổ ích như thế. Ông Nguyễn Bá Quyền chủ tịch phường Tây Trà cho biết: Thời gian tới phường sẽ tiếp tục vận động nguồn xã hội hóa lắp đặt thêm nhiều dụng cụ thể thao ở một số điểm văn hóa khu dân cư và khu vực đông dân khác.

“công viên ở thị xã Ba Vì”

Hình ảnh tại công viên Ba Vì

Thực hiện chỉ đạo của thị xã Ba Vì về việc lắp đặt các thiết bị thể thao ở một số nơi công cộng như vườn hoa, công viên… đến nay, mô hình “phòng tập” thể thao ngoài trời đã và đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe của người dân thị xã. Có nhiều địa điểm công cộng được lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời như: Công viên Ba Xa, công viên Nghĩa Bản, công viên Huy Hoàng, các khu dân cư...

Bày tỏ sự hài lòng về lợi ích của các thiết bị tập luyện thể thao phong phú ở Công viên Ba Xa,(người Ba Xa) ông Lê Tiến Bè chia sẻ: “Ngoài một số thiết bị tập luyện hiện đại được thị xã trang bị thì phần lớn các thiết bị còn lại ở đây đều do mọi người quyên góp để lắp đặt thêm như xà đơn, xà kép, các thiết bị tập lưng, nâng tạ... Hàng ngày, mọi người đến luyện tập rất đông với đủ các lứa tuổi. Không gian rộng rãi, phương tiện thiết bị phong phú nên mọi người ai cũng tích cực luyện tập để có sức khỏe tốt”.

“công viên Nghĩa Bản ở thị xã Ba Xa”

Hình ảnh tại công viên Ba Xa

Thích thú chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Lộc, sinh viên một trường Cao đẳng tại Ba Xa cho biết: “Mình thường tham gia tập luyện thể thao với các dụng cụ được lắp đặt tại công viên Nghĩa Bản, ở đây mọi người tập luyện khá đông, các thiết bị được trang bị rất chắc chắn, tuy là không mới nhưng vẫn sử dụng tốt. Mọi người tham gia có ý thức nhường nhịn, chia sẻ rất văn minh. Mình đang luyện cơ bắp tay nên rất thích hít xà đơn... ”

Theo nghiên cứu của các chuyên gia vể sức khỏe, lười vận động, coi nhẹ tập luyện thể thao là nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng thể lực cũng như trí tuệ của người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên. Có thể thấy rằng, việc lắp đặt các dụng cụ thể thao tại công viên, vườn hoa góp đã phần nâng cao ý thức và kích thích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc rèn luyện sức khỏe của người dân.

Thiết bị thể thao NDHsport là đơn vị cung cấp uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất  các loại sản phẩm thể dục thể thao ngoài trời chúng tôi đang gần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước . Với cơ sở vật chất hiện có dụng cụ thể thao NDH sport tin chắc rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đơn hàng của quý khách hàng.

Dụng cụ thể thao NDH sport chuyên gia công, thiết kế các sản phẩm thể thao ngoài trời theo mẫu hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng, các sản phẩm có mặt trên thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả hợp lý. Liên hệ với dụng cụ thể thao NDH sport để có những sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Truy cập vào trang WED; http://www.ndhsport.com

Dụng cụ thể thao ngoài trời NDHsport

- Địa chỉ:83 Bùi Công Trừng,xã Đông Thạnh  Huyện Hóc Môn, TP HCM

- P. Kinh Doanh: 0783514397 (Mr.HUY) 

- Phụ trách dự án:0783514397(Mr.HUY)

- Email:thietbithethaondh@gmail.com

- Web:NDHsport.com

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận email
Chăm sóc khách hàng

Gọi mua hàng:  078 351 4397 (8:30 - 18:00)

Gọi bảo hành: 078 351 4397  (8:30 - 18:00)

Phản hồi góp ý

078 351 4397

thietbithethaondh@gmail.com

Kết nối
Thông tin liên hệ

ĐỨC HUY SPORT

Trụ sở chính:
   83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn , TP HCM
Hotline: 078 351 4397
Email: thietbithethaondh@gmail.com
 
Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 15h30

Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
zalo